Bích đặc inox SUS304

Mặt bích inox là mặt bích làm từ chất liệu thép không gỉ SUS 304, SUS316, SUS201 đây là những loại inox thông dụng nhất thường được sử dụng để gia công mặt bích tiêu chuẩn: BS, JIS, ANSI, DIN.

Mặt bích inox được sử dụng trong các hệ thống thực phẩm, hệ thống vi sinh, hệ thống chuyền dẫn hóa chất… nhằm kết nối các đường ống inox, các hệ thống van inox, phụ kiện inox.

Tùy theo từng loại chất liệu inox mà mặt bích có chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Mặt bích inox 316 có giá thành cao nhất tiếp theo là mặt bích inox 304 và cuối cùng là mặt bích inox 201.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam hầu hết các loại bích inox đều được nhậu khẩu từ Trung Quốc, chủ yếu là mặt bích inox304 và inox 316 bởi tính thông dụng, có thể sử dụng được cho nhiều hệ thống khác nhau.

Để tìm mua các loại mặt bích inox 201 thường phải đặt hàng bên nhà cung cấp và đợi nhập hàng về. Tại Việt Nam hiện nay hầu như chưa có đơn vị nào tự gia công mặt bích inox bởi giá thành cao và khó cạnh tranh với hàng nhập khẩu.

Mặt bích inox 304 là loại bích inox được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong công nghiệp hiện nay. Bởi chất liệu thép không gỉ SUS 304 là loại thép không gỉ được sử dụng phổ biến hơn cả.

Xem thêm: Inox 304